VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI
30/10/2023 12:34 AM 159 Lượt xem

  Cen Global Academy là học viện hàng đầu tại Việt Nam triển khai chương trình đào tạo toàn diện chuyên môn và kỹ năng cho học viên có ước mơ chinh phục thị trường nhân lực toàn cầu.

  Là một thành viên trong hệ sinh thái của Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (Cen Land), Cen Academy mang theo triết lý giải quyết nỗi đau của xã hội, từ đó đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp để đáp ứng được nhu cầu của người lao động Việt Nam và sự thiếu hụt lao động có kỹ năng tại các thị trường hàng đầu thế giới, tiêu biểu là CHLB Đức – Nền kinh tế thứ 4 thế giới; Nền giáo dục giáo dục Top 3 toàn cầu.

  Với triết lý giáo dục: Thiết thực – Nhân văn – Hội nhập – Vươn xa, Cen Academy đang lan toả mạnh mẽ tinh thần “giáo dục toàn cầu – mở tương lai mới” đến thế hệ trẻ khắp mọi miền tổ quốc.

  Không chỉ tiên phong trong việc xây dựng các chương trình đào tạo theo định hướng phát triển năng lực tại Việt Nam, Cen Academy tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc tiếp cận và vận dụng các nội dung, phương pháp giáo dục tiên tiến của thế giới để học viên của Cen Global Academy tự tin bước vào tương lai với tri thức, kỹ năng của thời đại cùng phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline