Lễ chào đón Tân học viên K1

Lễ chào đón Tân học viên K1
17/11/2023 01:11 PM 206 Lượt xem

  💌 Ngày hôm nay, 15/11/2023, Cen Global Academy miền Nam đã tưng bừng tổ chức chương trình chào đón Tân học viên K1 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

  🎁Đặt yếu tố con người là giá trị cốt lõi, Cen Global Academy đặc biệt chú trọng đến việc tuyển chọn đầu vào, rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng và văn hóa kỷ luật cho học viên. Hơn 70 bạn học viên đã được giới thiệu về chương trình đào tạo của Học viện. Đồng thời, các bạn cũng được chia sẻ về cuộc sống, con người nước Đức cũng như những thách thức và cơ hội phát triển bản thân, tương lai sự nghiệp với chương trình Du học kép tại Đức.

  ✨🌟 Luôn chú trọng giữa việc học kiến thức và phát triển kỹ năng mềm của học viên, ngay tại buổi ra mắt, các bạn học viên đã được tham gia hoạt động làm quen với các câu lạc bộ dance, MC - Truyền thông và CLB âm nhạc nhằm phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn thể chất và tinh thần.

  👉 Chúc các bạn Tân học viên K1 tại Cen Global Academy miền Nam sẽ có những trải nghiệm học tập thật tốt tại Học viện và nỗ lực hơn nữa để mang hình ảnh thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm quốc tế!

  TRỤ SỞ:

  Trụ sở Hà Nội: Toà Golden Palace, 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng Miền Nam: Số 57 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trung tâm đào tạo Cen Global Academy:

  - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

  - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

  LIÊN HỆ

  Website : https://www.duhockepchauau.com

  Điện thoại : 0969.700.706

  Fanpage : https://www.facebook.com/duhockep.eu

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline