Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng: 30/10/2023 12:34 AM

Cen Global Academy là học viện hàng đầu tại Việt Nam triển khai chương trình đào tạo toàn diện chuyên môn và kỹ năng cho học viên có ước mơ chinh phục thị trường nhân lực toàn cầu.
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Ngày đăng: 30/10/2023 12:35 AM

Năm 2023 trước những diễn biến khó lường của nền kinh tế, làn sóng thất nghiệp trong nước ngày càng gia tăng, Cen Academy triển khai lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo kép, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho trị trường quốc tế, trong đó tập trung chủ yếu vào thị trường cao cấp tại các nước phát triển như CHLB Đức, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngày đăng: 30/10/2023 12:36 AM

Khác với các đơn vị khác trên thị trường, tham gia vào lĩnh vực Giáo dục, đào tạo và cung ứng nhân lực toàn cầu, Cen Academy xác định sẽ triển khai bài bản, chuyên nghiệp trên quy mô lớn và lấy chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi.
CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ngày đăng: 30/10/2023 12:38 AM

Cen Global Academy mang đến một môi trường đào tạo và học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, đảm bảo học viên tại học viện được trải nghiệm một hành trình học tập tối ưu. Các phòng học được trang bị hiện đại, thiết bị công nghệ cao, và không gian thoải mái để học tập và nghiên cứu.
Zalo
Hotline